Đường Lâm - điểm chụp ảnh kỷ yếu mới lạ

14 Tháng 4, 2022 | Sưu tầm

Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động quen thuộc, không thể thiếu trong tháng năm học trò, đặc biệt là với học sinh, sinh viên cuối cấp.Chụp hình kỷ yếu nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất về một thời cắp sách tới trường, với lũ bạn thân, với thầy cô giáo đáng kính và với mái trường rợp bóng rêu phong. Thông thường, các tập thể lớp sẽ tổ chức hoạt động này vào những dịp cuối năm học, thường là vào tháng 4 , tháng 5 hoặc nhân dịp những ngày lễ lớn của học sinh, sinh viên như 20/11, 26/3,…sưu tầm

Hầu hết các bạn học sinh sẽ lựa chọn địa điểm chụp ảnh tại chính trường học hoặc một studio hay ngoại cảnh nào đó. Trang phục của các bạn nam, nữ ngày nay cũng khá đa dạng, không chỉ đơn thuần là áo trắng, quần âu, vest hay áo dài. Tùy từng concept mà sẽ có cách trang trí không gian cũng như lựa chọn trang phục khác nhau.

Những background nổi tiếng ở trung tâm thành phố đã quá quen thuộc trong những bức ảnh kỷ yếu, bạn muốn tìm một nơi nào đó không đụng hàng để tạo nên một kỷ niệm thật đáng nhớ thì hãy đi xa chút để đến với làng cổ Đường Lâm. Nơi đây có những ngôi nhà ngói đỏ xưa cũ, những bức tường bằng đá ong loang lổ độc đáo, những cổng làng hình vòm đã nhuốm đầy rêu phong, giếng nước sân đình như đang kể những câu chuyện thời gian đằng đẵng và những hàng cây xanh mướt tỏa bóng râm mát che phủ các con đường nhỏ bình yên, tạo nên một cổ trấn mơ màng, khiến ai cũng phải “say” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thể, chắc chắn điểm chụp ảnh kỷ yếu ở ngoại thành Hà Nội này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Ảnh: sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh : Sưu tầm

0 Bình luận